นโยบายความเป็นส่วนตัว (Privacy Policy)

1. หลักการและวัตถุประสงค์

insurance365d.com ("เว็บไซต์", "เรา") ตระหนักถึงความสำคัญของข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลอื่นอันเกี่ยวกับผู้ใช้บริการ ("ลูกค้า" หรือ "ท่าน") เพื่อให้ท่านสามารถเชื่อมั่นได้ว่าเว็บไซต์ มีความโปร่งใสและความรับผิดชอบในการเก็บรวบรวม ใช้หรือเปิดเผยข้อมูลของท่านตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 ("กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล") รวมถึงกฎหมายอื่นที่เกี่ยวข้อง นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ("นโยบาย") นี้จึงได้ถูกจัดทำขึ้นเพื่อชี้แจงแก่ท่านถึงรายละเอียดเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้หรือเปิดเผย (รวมเรียกว่า "ประมวลผล")

2. การเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคล หมายถึงข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลซึ่งสามารถระบุตัวบุคคลนั้นได้ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม โดยที่เรานั้นได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลในกรณีที่จำเป็นและใช้ข้อมูลเท่านั้น

ประเภทข้อมูลส่วนบุคคล
รายละเอียดและตัวอย่าง
ข้อมูลเฉพาะตัวบุคคล - ชื่อ,นามสกุล
- เพศ
- อายุ
- วันเดือนปีเกิด
- เลขประจำตัวประชาชน
- รูปถ่าย
ข้อมูลการติดต่อ - ที่อยู่ทางไปรษณีย์
- อีเมล
- หมายเลขโทรศัพท์ (รวมทั้งหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้าน หรือหมายเลขมือถือ)
- บัญชีโซเชียลมีเดีย ช่น ไลน์ไอดี (LINE ID) บัญชีผู้ใช้ Facebook ไอดี Facebook (Facebook ID) ไอดี Google (Google ID)
ข้อมูลทางการเงิน - รายละเอียดบัตรเครดิต/เดบิต เช่น ชื่อ-นามสกุลบนบัตร หมายเลขบัตร วันที่บัตรหมดอายุ ชื่อธนาคารผู้ให้บริการบัตร
- บัญชีธนาคาร
- การออกใบกำกับภาษี
ข้อมูลทางเทคนิค - IP Address
- MAC Address
- บันทึกข้อมูลการเข้าใช้งานหรือการติดตามพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ จาก Session ID
- ชนิดและรุ่นของเว็บบราวเซอร์

3. แหล่งที่มาของข้อมูลส่วนบุคคล

เราอาจจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านผ่านช่องทางต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

    3.1 เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากท่านโดยตรง

        - เมื่อท่านสมัครสมาชิก โดยการกรอกข้อมูลต่าง ๆ ในแบบฟอร์ม ไม่ว่าในรูปแบบเอกสาร ผ่านเว็บไซต์ สื่อสังคมออนไลน์ หรือทางช่องทางใด ๆ
        - เมื่อท่านสั่งซื้อสินค้าและบริการ
        - เมื่อท่านกรอกข้อมูลผ่านแบบฟอร์ม
        - เมื่อท่านกรอกข้อมูลผ่านกระทู้เว็บบอร์ด
        - เมื่อท่านติดต่อสื่อสาร สอบถามข้อมูล ให้ความเห็นหรือคำแนะนำแก่สินค้าและบริการของเรา
        - เมื่อท่านเลือกรับข่าวสารหรือสื่อประชาสัมพันธ์จากเรา

    3.2 เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลโดยอัตโนมัติ
        -  เมื่อท่านเข้าชมหรือใช้บริการเว็บไซต์ที่มีการใช้คุกกี้ (Cookies) หรือเทคโนโลยีที่มีลักษณะคล้ายคลึงกันเพื่อเก็บรวบรวมข้อมูลทางเทคนิคเกี่ยวกับรายละเอียดการใช้งานของท่าน
        - ข้อมูลที่ได้รับจากการใช้บริการ และข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการใช้บริการ เช่น ข้อมูลอุปกรณ์ที่เข้าใช้งานบริการ (IP Address & MAC Address)

    3.3 เก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจากบุคคลภายนอก ซึ่งเป็นเก็บรวบรวมจากแหล่งข้อมูลดังกล่าวโดยชอบด้วยกฎหมาย หรือได้รับความยินยอมจากเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลแล้วในการเปิดเผยข้อมูลแก่เรา เช่น การส่งข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้กับเรา เพื่อประโยชน์ในการนำเสนอ หรือให้บริการแก่ท่านและการดำเนินธุรกิจที่เกี่ยวข้อง

4. หลักการในการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

ฐานกฎหมาย
ในการเก็บรวบรวมข้อมูล
รายละเอียด
เพื่อการปฏิบัติตามสัญญา การปฏิบัติตามสัญญาการซื้อขายระหว่างผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล ("เรา") กับเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล ("ท่าน") ในส่วนการชำระเงินสินค้า รวมถึงการเก็บรวบรวมที่อยู่จัดส่งของท่านให้กับเราเพื่อทำการจัดส่งสินค้า
ความยินยอมของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อการเก็บรวบรวม ใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของเรา ที่จำเป็นต้องได้รับความยินยอม โดยได้แจ้งวัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลก่อน หรือขณะขอความยินยอม เช่น การเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความอ่อนไหวซึ่งไม่เข้าข้อยกเว้นตามกฎหมาย การนำเสนอและประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการ การอำนวยความสะดวกในการให้บริการ เป็นต้น

5. วัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมข้อมูล

วัตถุประสงค์
รายละเอียด
เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานเว็บไซต์และการให้บริการ การให้ความสะดวกในการสั่งซื้อสินค้า การจัดส่งสินค้า การส่งคืนสินค้าและการเปลี่ยนแปลงสินค้า
เพื่อตอบคำถาม และให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้า การให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้าที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการ การปรับปรุงข้อมูลของลูกค้า และการส่งคำร้องขอใช้สิทธิหรือข้อร้องเรียนต่าง ๆ
เพื่อพัฒนาและปรับปรุงคุณภาพและบริการ การวิเคราะห์ และพัฒนาสินค้าหรือบริการให้ดียิ่งขึ้น และเหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า
เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าและบริการ หรือการประชาสัมพันธ์ทางการตลาด การส่งข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าและบริการ เพื่อมอบสิทธิพิเศษ โปรโมทชั่น ส่วนลด และข้อเสนอพิเศษ เกี่ยวกับสินค้าและบริการของร้านค้า ให้แก่ลูกค้าผ่านทางอีเมล เอสเอ็มเอส และไปรษณีย์ (เมื่อเราได้รับคำยินยอมโดยชัดแจ้งจากท่านแล้ว)
เพื่อการวิเคราะห์ข้อมูล (Data Analytics) การนำข้อมูลของลูกค้ามาวิเคราะห์ตลาด และวิจัยตลาดเพื่อพัฒนาสินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้น
เพื่อป้องกัน ตรวจจับ และตรวจสอบอาชญากร การตรวจสอบและการดำเนินการใดๆ เพื่อป้องกันการกระทำความผิดตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง รวมถึงการละเมิดความปลอดภัยที่ส่งผลกระทบต่อเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล

    เราอาจแชร์ข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตนของท่านสู่สาธารณะ หรือ พาร์ทเนอร์ หรือเพื่อจุดประสงค์ทางการตลาด การวิเคราะห์ประสิทธิภาพของเว็บไซต์ และการดำเนินงาน การส่งเสริมการขาย หรือเพื่อแสดงเทรนด์เกี่ยวกับการใช้สินค้าและบริการของเราโดยทั่วไป

6. การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ต่อบุคคลภายนอก

โดยเราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเท่าที่จำเป็นให้แก่หน่วยงานหรือบุคคลภายนอกภายใต้ความยินยอมของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลนั้น เว้นแต่จะได้กระทำภายในกรอบที่กฎหมายให้อำนาจไว้

    1. ผู้ให้บริการด้านการขนส่ง
    2. ผู้ให้บริการด้านการชำระเงิน
    3. ผู้ให้บริการด้านการวิเคราะห์ข้อมูล การทำวิจัยเพื่อทำการตลาด
    4. เจ้าพนักงาน เจ้าหน้าที่รัฐ หน่วยงานของรัฐที่มีหน้าที่กำกับดูแลตามกฎหมาย หรือที่ร้องขอให้เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลโดยอาศัยอำนาจตามกฎหมาย หรือที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการทางกฎหมาย หรือที่ได้รับอนุญาตตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง

7. ระยะเวลาการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล

เราจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้เพียงเท่าที่กฎหมายกำหนดไว้หรือเท่าที่จำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ของการเก็บข้อมูลดังกล่าว เราจะลบหรือทำลายข้อมูลส่วนบุคคล เมื่อเห็นแล้วว่าการเก็บข้อมูลนั้น ไม่มีความจำเป็นตามจุดประสงค์ที่ได้ระบุไว้

8. การรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล

เราตระหนักถึงความสำคัญของการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เราจึงกำหนดให้มีมาตรการอย่างเหมาะสมเพื่อป้องกันการสูญหาย การเข้าถึง ทำลาย ใช้ เปลี่ยนแปลง แก้ไขหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่ชอบด้วยกฎหมาย รับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์บนมาตรฐาน SSL (Security Socket Layer) ที่อนุมัติให้แก่เว็บไซต์โดย CA (Certificate Authority) ถูกเข้ารหัสเพื่อปกป้องข้อมูล เช่น ข้อมูลส่วนตัว , รหัสผ่าน , หมายเลขบัตรเครดิต

9. สิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล

1. สิทธิในการถอนความยินยอม (Right to withdraw consent)
ท่านมีสิทธิในการเพิกถอนความยินยอมในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านได้ให้ความยินยอมกับเรา ได้ ตลอดระยะเวลาที่ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอยู่กับเรา
2. สิทธิในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล (right of access)
ท่านมีสิทธิขอเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่อยู่ในความรับผิดชอบของเรา และขอให้เราทำสำเนาข้อมูลดังกล่าวให้แก่ท่าน
3. สิทธิในการแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลให้ถูกต้อง (right to rectification)
ท่านมีสิทธิขอแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้ถูกต้อง เพื่อให้เป็นปัจจุบันและสมบูรณ์ หากคุณเป็นสมาชิกแล้ว คุณสามารถแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ที่หน้ารายละเอียดสมาชิก
4. สิทธิในการลบข้อมูลส่วนบุคคล (right to erasure)
ท่านมีสิทธิขอให้ลบ ทำลาย หรือทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวบุคคลได้ หรือเมื่อข้อมูลนั้นหมดความจำเป็น
5. สิทธิในการระงับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล (right to restriction of processing)
ท่านมีสิทธิขอให้ระงับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลชั่วคราวในกรณีที่เราอยู่ระหว่างตรวจสอบตามคำร้องขอใช้สิทธิขอแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคล หรือสิทธิในการคัดค้านการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน
6. สิทธิในการให้โอนย้ายข้อมูลส่วนบุคคล (right to data portability)
ท่านมีสิทธิขอรับข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ในกรณีที่เราทำให้ข้อมูลนั้นอยู่ในรูปแบบที่สามารถอ่านหรือใช้งานโดยทั่วไปด้วยเครื่องมือหรืออุปกรณ์ที่ทำงานได้โดยอัตโนมัติ รวมถึง สิทธิขอให้ส่งหรือ โอน ข้อมูลรูปแบบดังกล่าวไปยังผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลอื่น
7. สิทธิในการคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล (right to object)
ท่านมีสิทธิขอคัดค้านการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน

กรณีท่านเลือกที่จะขอคัดค้านการเก็บรวบรวม ขอให้ลบ ทำลายสิทธิที่เคยให้ไว้ อาจมีผลกระทบกับการให้บริการของร้านค้าที่ท่านจะได้รับ เราอาจจะไม่สามารถให้บริการในบางส่วนได้

ท่านสามารถใช้สิทธิของท่านในฐานะเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลข้างต้นได้ โดยติดต่อมาที่ insurance365d@gmail.com และ ทางเราจะพิจารณา และแจ้งผลการพิจารณาการขอใช้สิทธิ ให้ท่านทราบภายใน 30 วันนับแต่วันที่เราได้รับคำร้องขอดังกล่าว

10. การเชื่อมต่อเว็บไซต์หรือบริการภายนอก

เว็บไซต์ของเราอาจมีลิงก์เชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ภายนอกซึ่งเว็บไซต์ภายนอกเหล่านั้นอาจเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการใช้บริการ และข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน โดยเราไม่สามารถรับผิดชอบในความปลอดภัยหรือความเป็นส่วนตัวของท่านที่เก็บรวบรวมโดยเว็บไซต์ภายนอกได้ ท่านจะต้องตรวจสอบนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเว็บไซต์ภายนอกเหล่านั้น และปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวที่ปรากฏในเว็บไซต์ภายนอกนั้น ๆ แทน

11. ในกรณีที่ท่านปฏิเสธการยินยอมหรือไม่ให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

เรามีความจำเป็นต้องรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลตามกฎหมาย หรือเพื่อการเข้าทำสัญญาระหว่างท่านกับเรา หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล ท่านยังคงสามารถใช้บริการของเราได้ ซึ่งอาจทำให้ท่านได้รับความสะดวกจากการใช้บริการน้อยลง เนื่องจากบริษัทไม่ได้รับความยินยอมให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์อย่างเต็มประสิทธิภาพ

12. การแก้ไขเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้อาจมีการปรับปรุงแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสมเพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายว่าด้วยการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลหรือกฎหมายอื่นที่เกี่ยวข้อง เราจึงขอแนะนำให้ท่านตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้เป็นระยะ ๆ

13. รายละเอียดการติดต่อ

หากมีคำถาม ข้อเสนอแนะ หรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว โปรดติดต่อ

ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล
Email : insurance365d@gmail.com
เบอร์โทรศัพท์ :
ติดต่อผ่านแบบฟอร์มได้ที่ insurance365d.com/contactus

14. การลบบัญชีผู้ใช้งาน

กรณีที่ผู้ใช้ต้องการลบบัญชีผู้ใช้งาน สามารถแจ้งเราเพื่อร้องขอการลบบัญชีผู้ใช้งานได้ตลอดเวลา โดยการส่งอีเมลมาที่ insurance365d@gmail.com เพื่อดำเนินการลบบัญชีผู้ใช้ หลังจากที่ได้ลบบัญชีผู้ใช้งานแล้ว ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในเซิร์ฟเวอร์จะถูกล้างออกและไม่สามารถกู้คืนได้


บริษัทประกันภัยชั้นนำ เครือพันธมิตร
1. วิริยะประกันภัย 
2. อาคเนย์ประกันภัย

3. อลิอันซ์ อยุธยาประกันภัย
4. ประกันภัยไทยวิวัฒน์
5. MSIG ประกันภัย
6. สินมั่นคงประกันภัย
7. คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย
8. เอเชียประกันภัย 1950 
9. LMG แอลเอ็มจีประกันภัย
10. เมืองไทยประกันภัย
11. เทเวศประกันภัย
12. ไทยศรีประกันภัย
13. ไทยเศรษฐกิจประกันภัย
14. อินทรประกันภัย
15. นำสินประกันภัย
16. ไทยประกันภัย
17. Generali เจนเนอราลี่ ประกันภัย
18. สยามซิตี้ประกันภัย
19. กรุงเทพประกันภัย
20. ไทยไพบูลย์ประกันภัย
21. ทิพยประกันภัย
22. CHUBB ชับบ์สามัคคีประกันภัย
23. AXA แอกซ่าประกันภัย
24. AIG เอไอจีประกันภัย
25. ไอโออิกรุงเทพประกันภัย
26. King Wei คิงไวประกันภัย
27. Aetna
28. ธนชาติประกันภัย
29. สินทรัพย์ประกันภัย
30. ซมโปะ ประกันภัย
31. Pacific Cross แปซิฟิคครอส
32. กรุงไทยพานิชประกันภัย
33. JP ประกันภัย
34. Tune

#ศรีกรุงโบรคเกอร์

สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.)

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้